Nếu thường xuyên làm chuyện ấy điều gì sẽ đến với cơ thể bạn

Nếu bạn thường xuyên quan hệ điều gì sẽ đến với cơ thể – hãy tìm hiểu ngay hôm nay.

Bạn có thể hình dung một cách đơn giản là điều đó giúp ổn định cân bằng hoóc môn, kích thích tuần hoàn máu. Nữ nhà văn kiêm nhà dinh dưỡng học người Mỹ Nora Hayden đã viết trong tác phẩm của mình rằng đời sốngchăn gối đầy đủ có tác dụng giúp phòng tránh hiện tượng lão hóa ở nữ giới và giữ gìn tuổi xuân.

Mặc dù có vài chỗ khiến tôi cảm thấy không hài lòng lắm là tác giả không đề cập đến một hiệu quả tương tự đối với nam giới trong cuốn sách, nhưng có thể việc này có liên quan đến việc tiêu hao enzyme do xuất tinh.

Trong thuật phòng the cua Trung Quốc có một phương châm là “yêu mà không xuất”. Với những người trẻ tuổi, có đầy đủ enzyme trong cơ thể có thể không để tâm đến lời dạy này, nhưng với những nam giới trung, cao niên thì đây là một lời dạy rất bổ ích.

Tôi cho rằng, nếu nam giới có thể kiềm hãm được việc xuất tinh tùy hứng thì đó là một cách rất hiệu quả để lấy lại sự trẻ trung cho nam giới.

Các bạn đừng hiểu nhầm, tôi không khuyến khích hành vi quan hệ tình dục bừa bãi với bất kỳ ai.
Tôi chỉ muốn các bạn biết rằng quan hệ có tình yêu là một cách hiệu quả giúp cho các cặp đôi yêu nhau, các cặp vợ chồng thể hiện tình yêu cho nhau, mở rộng lòng mình hơn và có một cuộc sống khỏe mạnh, phong phú.

Lợi ích từ chuyện ấy

1. Làn da trẻ trung và khỏe mạnh

“Yêu” làm tăng lưu thông máu, bơm oxy cho da khiến da tươi sáng hơn, đồng thời kích thích sản xuất collagen tự nhiên, về lâu dài sẽ giúp chúng ta cải thiện làn da và trông trẻ trung hơn so với tuổi. Có một câu nói vui: “Nhiều nếp nhăn trên giường đồng nghĩa với ít nếp nhăn hơn trên khuôn mặt của bạn!”.

2. Mái tóc bóng mượt

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: một đời sống tình dục lành mạnh làm cơ thể tăng khả năng tiếp nhận và chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp tóc trở nên bóng và mềm mượt hơn.

3. Giúp móng chắc khỏe

Các hormone giới tính giúp móng tay chắc khỏe, ít gãy. Đây là một điều tuyệt vời dành cho các bạn thường xuyên làm đẹp cho bộ móng của mình mà không còn nỗi lo móng yếu.

About admin

www.dongtrunghaile.com

Comments are closed.